Có nên mở cửa hàng Sơn Spec hay không? Vì sao?

Có nên mở cửa hàng Sơn Spec hay không? Vì sao?

Để trả lời được câu hỏi trên một cách chính xác nhất, bạn cần phải xác định được những yếu tố dưới đây:

  • Chính sách giá, hoa hồng, dịch vụ hỗ trợ - giao hàng, tư vấn thi công, tư vấn phối màu,… của các nhà sản xuất hay trung tâm phân phối sơn nước (đại lý sơn nước cấp 1) là gì? Có những ưu thế nào?
  • Thói quen sử dụng sơn nước của khu vực bạn kinh doanh là gì? Thương hiệu nào? Cao cấp hay bình dân? Chi phí sử dụng cho sơn nước bao nhiêu là hợp lý?
  • Hiện tại trong khu vực bạn dự định kinh doanh đã có cửa hàng sơn spec hay chưa? Nếu đã có thì tình hình hoạt động của họ ra sao? Nếu sơn spec vẫn là một dòng sản phẩm mới, thì tiềm năng phát triển như thế nào? Khách hàng của bạn có thể chấp nhận một thương hiệu mới, một dòng sản phẩm cao cấp hơn hay không (trong trường hợp khu vực bạn kinh doanh chủ yếu đang sử dụng các thương hiệu sơn nước nội địa, bình dân)?

Rất dễ hiểu phải không bạn, một dự án kinh doanh thành công là dự án thấu hiểu được thị trường, thấu hiểu được người tiêu dùng. Bạn không thể bán được thứ mà khách hàng không có nhu cầu hoặc không đủ khả năng tài chính để mua. Nếu khu vực bạn kinh doanh ưa chuộng sản phẩm sơn spec hoặc đơn giản là có tiềm năng để kinh doanh sơn spec thì bạn cần gì phải đắn đo “có nên mở cửa hàng sơn spec hay không?” chỉ bởi vì những yếu tố như hoa hồng có nhiều hơn các thương hiệu khác hay không, chương trình ưu đãi có tốt hơn hay không,…. TRONG KHI ĐÓ, CHỈ ĐẾN KHI BÁN ĐƯỢC SẢN PHẨM THÌ BẠN MỚI CÓ CƠ HỘI ĐỂ TÍNH TOÁN ĐẾN NHỮNG YẾU TỐ NÀY.

Có lẽ bạn đã một phần nào hiểu, để xác định được có nên MỞ CỬA HÀNG SƠN SPEC HAY KHÔNG? thì điều đầu tiên bạn cần phải làm đó là “HIỂU THỊ TRƯỜNG, HIỂU ĐỐI THỦ”. Chỉ có khi làm được những điều này thì phương án kinh doanh của bạn mới được gọi là KHẢ THI.

Hợp tác mở cửa hàng sơn spec cùng thành vạn phát

Và bây giờ, khi bạn đã sẵn sàng thì dưới đây là những LỢI ÍCH mà chúng tôi – TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN NƯỚC THÀNH VẠN PHÁT và công ty 4 ORANGES sẽ tạo ra cho bạn khi bạn tin tưởng và lựa chọn hợp tác cùng thương hiệu sơn Spec:

+ Thương hiệu nổi tiếng, lâu đời và có uy tín

Rõ ràng bạn sẽ dễ dàng hơn khi kinh doanh một sản phẩm đã có danh tiếng mà đặc biệt là đã có được lòng tin của người tiêu dùng. Thông thường, một đại lý sơn nước mới của các thương hiệu chưa có danh tiếng, chưa tạo được lòng tin sẽ rất khó đạt được mức doanh thu 1 tỷ/năm. Trong khi đó, các đại lý sơn spec nói riêng hay các đại lý sơn nước có danh tiếng lại nằm từ khoảng 1 – 3 tỷ/năm và thậm chí 3 – 10 tỷ/năm đối với các đại lý có chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing tốt.

+ Hệ thống phân phối minh bạch, giám sát chặt chẽ

Giúp hạn chế được những cạnh tranh không lành mạnh trong quá trình kinh doanh như: cạnh tranh về giá, hàng giả, hàng kém chất lượng,….

+ Chính sách hoa hồng cạnh tranh, uy tín, được đảm bảo bởi tập đoàn 4 Oranges và SONNUOCGIASI.VN

chính sách đại lý tại trung tâm phân phối sơn nước thành vạn phát

Bạn hãy liên hệ đến Phòng Tư vấn của Trung tâm SONNUOCGIASI.VN để được tư vấn một cách chi tiết và chính xác nhất.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG!

Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 2 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

02866810415
02866810415

Đặt hàng ngay