Đại Lý Sơn Expo Huyện Củ Chi

Liên hệ Đại lý sơn Expo Huyện Củ Chi theo Hotline: 0934 060 067 để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất về các sản phẩm thuộc thương hiệu sơn nước Expo: bột trét tường, sơn lót, sơn nước nội thất, sơn nước ngoại thất, sơn chống rỉ và đặc biệt là sơn dầu Expo.

 

Đại lý Sơn Expo Huyện Củ Chi thuộc hệ thống nhà phân phối cấp 2 của Trung tâm phân phối sơn nước Paintmart – Một trong những nhà phân phối đi đầu trong lĩnh vực sơn trang trí tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Đồng Hành Cùng Đại Lý Sơn Expo Huyện Củ Chi Bạn Sẽ Nhận Được Những Lợi Ích Gì?

 

lợi ích khi đồng hành cùng đại lý sơn expo huyện củ chi

 

Trong một khoảng thời gian dài tiếp xúc và tư vấn dòng sản phẩm sơn Expo cho khách hàng, chúng tôi hiểu được rằng: “Điều khách hàng quan tâm ở một thương hiệu sơn nước không chỉ là GIÁ THÀNH mà là còn rất nhiều ở NGUỒN GỐC, CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA DỊCH VỤ HỖ TRỢ KÈM THEO”.

Và đó cũng là những lợi ích mà chúng tôi cam kết mang đến cho bất kỳ khách hàng nào tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm sơn nước tại Đại lý Sơn Expo Huyện Củ Chi. Quý khách hàng chắc chắn sẽ có được một công trình đẹp và bền vững như ý muốn.

1. Cam Kết Cung Cấp 100% Hàng Chính Hãng

Mọi sản phẩm sơn expo từ bột trét tường, sơn lót, sơn nước nội thất, sơn nước ngoại thất cho đến sơn chống rỉ, sơn dầu đều được đại lý sơn expo Huyện Củ Chi phân phối trực tiếp từ Kho nhà máy 4 Oranges tới tay người tiêu dùng mà không qua bất kỳ một trung gian nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về NGUỒN GỐC HÀNG HÓA.

Trong trường hợp, Cần có những bằng chứng thực tế hơn về xuất xứ sản phẩm, thông qua Đại lý Sơn Expo Huyện Củ Chi, Kho Nhà máy 4 Oranges sẽ cung cấp GIẤY CHỨNG NHẬN CO & CQ (Giấy chứng nhận nguồn gốc và chất lượng hàng hóa) cho lô hàng của bạn sau khoảng 7 ngày làm việc.

 

2. Cam Kết Không Hàng Tồn Kho, Hàng Quá Đát

Với lợi thế vị trí địa lý nằm gần Kho nhà máy 4 Oranges, Trung tâm phân phối sơn nước Paintmart luôn duy trì số lượng hàng tồn kho ở mức thấp nhất. Do đó, mọi nhu cầu mua hàng từ Đại lý Sơn Expo Huyện Củ Chi hầu như đều được Paintmart thực hiện xuất đi trực tiếp từ Kho nhà máy 4 Oranges. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề Hàng Tồn Kho, Hàng Quá Đát ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

 

đại lý sơn expo huyện củ chi cam kết không hàng tồn kho, hàng quá đát

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về hình ảnh bao bì, tính năng sản phẩm và những lưu ý khi chọn mua Sơn Expo tại: Thông tin chi tiết sản phẩm sơn nước Expo

 

3. Dịch Vụ Hỗ Trợ Kèm Theo Tiện Ích Nhất

Ngoài những cam kết và hỗ trợ ở trên, những dịch vụ kèm theo khi mua hàng dưới đây của Đại lý Sơn Expo Huyện Củ Chi sẽ giúp bạn dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm và thi công sơn nước:

+ Giao hàng tới tận công trình miễn phí

+ Dự toán chi phí vật liệu xây dựng phát sinh

+ Tư vấn lựa chọn sản phẩm sơn nước phù hợp với từng công trình về: đặc điểm khí hậu, nguồn nước, ngân sách tài chính,…

+ Tư vấn lựa chọn màu sắc theo phong thủy, ngũ hành hoặc xu hướng thời đại

Bạn có thể tham khảo thêm tại: Bảng Màu Sơn Expo Mới Nhất Năm 2017

+ Test màu thực tế tại công trình

+ Bảo hành công trình lên đến 5 năm

 

Dịch vụ hỗ trợ tiện ích khi mua hàng tại đại lý sơn expo huyện củ chi

 

Rất mong được đồng hành cùng bạn và công trình của bạn!

 

ĐẠI LÝ SƠN EXPO HUYỆN CỦ CHI

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN NƯỚC PAINTMART

Tổng Kho Sơn Expo: 18/49 Khu Phố 1, QL 1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tel: 083 7673128 – 086 6810415

Moblie: 0934 060 067

Fax: 083 7673127

Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 2 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

083 7673128
083 7673128

Đặt hàng ngay