Đâu là Thương hiệu sơn tường nội thất dễ lau chùi tốt nhất hiện nay?

Sơn tường nội thất dễ lau chùi có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ tính thẩm mỹ (hay được gọi là tính bền màu) cho công trình dưới tác động của các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là các vết bẩn cứng đầu như: bùn đất, bút dạ quang, phấn, các loại thức ăn: nước tương, chocolate, kem,… Đây là loại sơn nước đặc biệt thích hợp cho các gia đình có trẻ em.

Vậy như thế nào là sơn tường nội thất dễ lau chùi chất lượng tốt?

Đâu là sơn tường nội thất dễ lau chùi tốt nhất?

1. Yếu tố tạo nên sơn tường nội thất dễ lau chùi

Nếu bạn bỏ ra thời gian để tìm hiểu, chắc chắn bạn sẽ gặp được những kiến thức: sơn tường nội thất dễ lau chùi được tạo ra bởi một công nghệ mới nào đó, ở một nước phát triển nào đó. Những điều này không hề sai nhưng chúng sẽ không giúp bạn trong việc đưa ra được quyết định lựa chọn. Điều duy nhất bạn cần lưu ý là “hàm lượng keo” có trong sơn nước.

Đặc tính dễ lau chùi được tạo ra bởi tính liên kết của màng sơn (màng sơn có tính liên kết càng cao thì càng dễ lau chùi). Tính liên kết này tỉ lệ thuận với hàm lượng keo có trong sơn nước.

Đối với một sản phẩm chứa nhiều keo thì không những chỉ tạo ra tính năng dễ lau chùi mà còn tạo ra rất nhiều tính năng khác như: bóng, chống bám bẩn, góp phần chống thấm nước, rong rêu và đặc biệt là yếu tố không mùi tự nhiên (bắt nguồn từ loại keo Acrylic)

 

Sơn tường nội thất dễ lau chùi cao cấp Mykolor Ultra

2. Đặc điểm cần có của sơn tường nội thất dễ lau chùi

+ Lau chùi dễ dàng với khăn ướt và xà phòng

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra chất lượng của sơn tường nội thất dễ lau chùi bằng khăn ướt và xà phòng. Rất đơn giản, nếu bạn dễ dàng đánh bay các vết bẩn thường gặp như: bùn đất, bút dạ, phấn, chocolate, kem,… chỉ với hai vật dụng trên mà không cần một loại chất tẩy rửa mạnh nào khác thì đó là sơn dễ lau chùi chất lượng tốt. Chúng có thể giúp bạn bảo vệ thẩm mỹ của căn nhà mà không tốn quá nhiều thời gian.

+ Bền màu

Nếu sau khi thực hiện lau chùi mà màu của màng sơn bị phai đi hay thậm chí xuất hiện các vết tích khác trên tường thì đó là không phải là loại sơn dễ lau chùi theo đúng yêu cầu. Một loại sơn lau chùi hiệu quả có thể giữ màu sơn lên đến khoảng 10.000 vòng lau chùi.

THAM KHẢO THÊM: Tổng hợp những kiến thức cần biết về sơn nước

3. Những vị trí “hiểm” cần phải có sơn tường nội thất dễ lau chùi

Nếu điều kiện tài chính không cho phép bạn sử dụng sơn nội thất dễ lau chùi cho toàn bộ căn nhà của mình thì bạn có thể lựa chọn sử dụng ở một vài vị trí đặc biệt thường bị bám bẩn như: phòng tắm, nhà bếp, … Đặc biệt nếu nhà có trẻ nhỏ, bạn còn phải để ý tới cả phòng khách hay phòng riêng của bé bởi vì đó sẽ là nơi bé trổ tài hội họa của mình.

Sơn tường nội thất dễ lau chùi giành cho trẻ em

Không chỉ riêng với nhà có trẻ nhỏ mà đối với những gia đình có đông thành viên hay không có nhiều thời gian để “giám sát” thì việc giữ một bức tường sạch sẽ cũng không hề dễ dàng. Do đó bạn cần suy nghĩ kĩ và lựa chọn sử dụng sơn tường nội thất nếu cần thiết.

4. Đâu là sơn tường nội thất dễ lau chùi tốt nhất hiện nay?

Mỗi một gia chủ sẽ có một yêu cầu riêng đối với sản phẩm sơn nước lựa chọn cho công trình của mình. Do đó, đáp án cho câu hỏi đâu là sơn tường nội thất dễ lau chùi tốt nhất hiện nay cũng không giống nhau đối với từng gia chủ. Tuy nhiên theo đánh giá chung của thị trường sơn nước Hồ Chí Minh, Miền Bắc và các tỉnh miền Tây thì dòng sơn nước cao cấp Mykolor của tập đoàn 4 Oranges (các sản phẩm Low Odor, Ultra, Semigloss) hiện đang đi đầu về tính năng chùi rửa được với hàm lượng keo có trong sơn nước lên đến 60%.

Công trình thi công sơn tường nội thất dễ lau chùi

Công trình sử dụng sơn cao cấp dễ lau chùi Mykolor Touch

Ngoài ra với việc chọn dùng loại keo Acrylic – loại keo có độ bám dính tốt đồng thời được kiểm định chứa ít độc tốt gây hại nhất, các sản phẩm sơn nước Mykolor giảm thiểu tối đa hàm lượng các chất bay hơi gây hại (VOCs) (đặc biệt là dòng sơn không mùi tự nhiên Mykolor Touch Low Odor).

Để đưa ra được nhận định riển của mình, bạn hãy trải nghiệm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ tiện ích tuyệt vời của dòng sơn cao cấp Mykolor tại TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN NƯỚC THÀNH VẠN PHÁT – một trong những trong tâm phân phối hàng đầu tại Hồ Chí Minh.

Kiến thức sơn nước - dịch vụ hỗ trợ sơn tường nội thất dễ lau chùi tốt nhất

 

Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 2 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

083 7673128
083 7673128

Đặt hàng ngay