Kiến thức sơn nước Rss

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng sơn kinh tế, vừa túi tiền nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng thì hãy tham khảo ngay bộ 3 sơn kinh tế Jotun.

Xem thêm

Với Jotun mỗi sản phẩm khi được phân phối ra thị trường đều phải hoàn chỉnh và chỉnh chu về chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ở mỗi phân khúc thị trường, các nhà nghiên cứu luôn cho ra mắt các sản phẩm đáp ứng cả về chất lượng lẫn chi phí..

Xem thêm

Do có thành phần khá đơn giản rất dễ bị làm giả, nên bột trét tường là sản phẩm bị làm nhái, làm giả rất nhiều trên thị trường. Điều này gây ảnh hưởng lớn cho chất lượng của nhiều công trình ngay sau khi sử dụng, do đó khách hàng khi chọn mua bột trét tường cần trang bị cho mình những kiến thức để có thể tự kiểm tra được sản phẩm chính hãng hay không.

Xem thêm

Men keo Rồng Đen dùng để chống thấm bê tông, xử lý khe nứt, khe co dãn. Làm sơn lót thi công màng chống thấm asphalt, tăng khả năng bám dính và độ chống thấm của màng. Chống rỉ sét kim loại (tàu thuyền, ghe, sà lan vùng sông biển, vùng chua mặn).

Xem thêm

Sơn Jotun là thương hiệu toàn cầu với hệ thống chất lượng sản phẩm và giá cả được quy chuẩn theo quy định của nhà sản xuất cho từng khu vực. Tất cả các sản phẩm sơn Jotun chính hãng được phân phối ra thị trường đã được giám sát và kiểm định chất lượng chặt chẽ.

Xem thêm

Nhiều khách hàng trong quá trình thi công hoặc thậm chí đã qua sử dụng mới phát hiện mình mua phải hàng giả. Lúc này không chỉ có lớp sơn phủ tại công trình bay màu mà đến cả khách hàng cũng giận bay màu bởi vừa tốn tiền vừa tốn công để cải thiện lại công trình.

Xem thêm
Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 2 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

02866810415
02866810415

Đặt hàng ngay