Kiến thức sơn nước Rss

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng sơn kinh tế, vừa túi tiền nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng thì hãy tham khảo ngay bộ 3 sơn kinh tế Jotun.

Xem thêm

Với Jotun mỗi sản phẩm khi được phân phối ra thị trường đều phải hoàn chỉnh và chỉnh chu về chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ở mỗi phân khúc thị trường, các nhà nghiên cứu luôn cho ra mắt các sản phẩm đáp ứng cả về chất lượng lẫn chi phí..

Xem thêm

Sơn Jotun là thương hiệu toàn cầu với hệ thống chất lượng sản phẩm và giá cả được quy chuẩn theo quy định của nhà sản xuất cho từng khu vực. Tất cả các sản phẩm sơn Jotun chính hãng được phân phối ra thị trường đã được giám sát và kiểm định chất lượng chặt chẽ.

Xem thêm

Nhiều khách hàng trong quá trình thi công hoặc thậm chí đã qua sử dụng mới phát hiện mình mua phải hàng giả. Lúc này không chỉ có lớp sơn phủ tại công trình bay màu mà đến cả khách hàng cũng giận bay màu bởi vừa tốn tiền vừa tốn công để cải thiện lại công trình.

Xem thêm

Ngày 20/6/2020; tại Nhà hát quân đội khu vực phía Nam, công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam hân hạnh nhận Danh hiệu Top 10 “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương” 2020 - giải thưởng do Ban biên tập Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp các tổ cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn.

Xem thêm

Hình thành và phát triển hơn 50 năm, Toa đã khẳng định vị trí thương hiệu sơn số 1 tại Thái Lan và đã có những bước tiến mới đầu tư ra khỏi xứ sở Chùa Vàng.

Xem thêm
Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 2 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

02866810415
02866810415

Đặt hàng ngay