Bí quyết chọn màu sơn nước (sơn nhà) đẹp theo phong thủy – Mệnh Hỏa

Việc lựa chọn “màu sơn nước (sơn nhà) đẹp theo phong thủy” là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình thực hiện tư vấn thi công sơn nước (sơn nhà) cho gia chủ Mệnh Hỏa. Chính những điều này sẽ tạo ra một không gian sống không chỉ đẹp, thoải mái mà còn tạo ra các yếu tố thuận lợi đối với sức khỏe, học tập và sự nghiệp của gia chủ.

Bí quyết chọn màu sơn nước sơn nhà đẹp theo phong thủy - Mệnh Hỏa

1. Những kiến thức cần biết về chọn màu sơn nước (sơn nhà) đẹp cho gia chủ Mệnh Hỏa

+ Năm sinh

Gia chủ Mệnh Hỏa được sinh vào các năm: 1948 - 1948, 1956 - 1957, 1978 - 1979, 1986 - 1987, 1994 - 1995....

+ Tính cách đại diện

Các gia chủ thuộc Mệnh Hỏa thường mang đến sự hào hứng, sôi động và nhiệt huyết bằng một sức sống mãnh liệt, luôn tràn đầy phiêu lưu, mạo hiểm. Họ là mẫu người thường hành động theo bản năng. Những tham vọng, những đam mê trong cuộc sống của họ luôn được hành động ngay lập tức với những cảm xúc cháy bỏng nhất. Tuy nhiên, chính những điều này đôi lúc lại sinh ra tính hấp tấp, vội vã trong công việc và các mối quan hệ hàng ngày.

Bằng vào sự năng động, luôn tiến về phía trước, các gia chủ thuộc Mệnh Hỏa thường tạo được sự hấp dẫn, lôi cuốn đối với người xung quanh. Họ luôn là người khởi xướng và thúc đẩy làm cho mọi công việc tiến triển trong mọi tình huống.

+ Những gam màu sơn nước (sơn nhà) thích hợp cho gia chủ Mệnh Hỏa

Trong phong thủy, những gam màu sơn nước (sơn nhà) thích hợp cho Mệnh Hỏa thường được xác định theo thuyết bản mệnh, tương sinh, tương khắc. Cụ thể là:

Những gam màu sơn nước sơn nhà đẹp theo phong thủy thích hợp cho Mệnh Hỏa

Cũng như tính cách đại diện, những tông màu bản mệnh của Mệnh Hỏa: tông màu đỏ, hồng đậm, cam,… thường thể hiện sự năng động, tự lập cùng với sự trưởng thành và sang trọng.

2. Những nguyên tắc căn bản trong phối màu sơn nước (sơn nhà) đẹp cho gia chủ Mệnh Hỏa

Nhằm đơn giản trong việc lựa chọn phương án phối màu sơn nước (sơn nhà) theo phong thủy để không chỉ phù hợp với gia chủ mà còn là với cả các thành viên khác trong gia đình. Gia chủ nên chọn lựa màu sơn theo một số nguyên tắc căn bản sau:

+ Màu sơn phòng khách: nên chọn màu tương sinh với mệnh của bạn – người đứng tên căn nhà, đồng thời chọn các màu nhấn, màu đồ nội thất trang trí tương sinh với Mệnh của các thành viên khác trong gia đình. Điều này sẽ tạo ra một không gian thuận lợi không chỉ cho bạn mà còn cho cả thành viên khác trong gia đình.

+ Màu sơn phòng ngủ hai vợ chồng: tốt nhất là có thể chọn được màu sắc phù hợp với Mệnh của cả hai vợ chồng. Nhưng trong trường hợp không được thì bạn có thể sử dụng 2 tông màu cho phòng ngủ: một màu hợp với bạn, một màu hợp với bà xã.

+ Màu sơn phòng ngủ của con: Bạn nên chọn lọc theo trật tự nguyên tắc sau đây: (1) hợp với bạn và con, (2) hợp với con bạn, (3) không tương khắc với bạn.

Ngoài ra trong quá trình lựa chọn màu sơn nước (sơn nhà), các gia chủ còn cần phải chú ý đến vấn đề tuổi tác của mình và các thành viên trong gia đình. Ở mỗi độ tuổi khác nhau, tính cách và lối sống cũng sẽ khác nhau nên việc phối màu theo độ tuổi sẽ giúp tạo ra một khoảng không gian tốt nhất.

3. Phương án phối màu sơn nước (sơn nhà) đẹp cho gia chủ Mệnh Hỏa của trung tâm phân phối sơn nước Thành Vạn Phát

Những tông màu thường được sử dụng khi thực hiện phối màu cho gia chủ Mệnh Hỏa:

Những tông màu sơn nước sơn nhà đẹp thường sử dụng cho gia chủ mệnh Hỏa

Tông màu chính: Đỏ, hồng đậm, cam

Tông màu phụ: hồng nhạt, xanh lục, xanh da trời,… (thường là các tông màu thuộc màu tương sinh – Mộc sinh Hỏa, có tác dụng làm hài hòa những tính cách nóng vội, hấp tấp của gia chủ)

Các phương án phối màu tiêu biểu:

màu sơn nước sơn nhà đẹp theo phong thủy mệnh hỏa từ 13 đến 18 tuổi

màu sơn nước sơn nhà đẹp theo phong thủy mệnh hỏa từ 18 đến 30 tuổi

màu sơn nước sơn nhà đẹp theo phong thủy mệnh hỏa từ 30 đến 40 tuổi

màu sơn nước sơn nhà đẹp theo phong thủy mệnh hỏa trên 40 tuổi

Có thể dễ dàng nhận ra, với độ tuổi từ 13 đến trước 30 tuổi, các chuyên viên phối màu của Thành Vạn Phát ưu tiên sử dụng các tông màu chính là đỏ, hồng đậm, cam,... Những tông màu thích hợp cho một sức sống mãnh liệt, đầy nhiệt huyết và ước mơ của tuổi trẻ. Chúng sẽ thôi thúc sự năng động, sự hoạt bát, sáng tạo của trẻ nhỏ đồng thời đốt cháy những đam mê và tham vọng của tuổi trẻ, giúp họ luôn có động lực trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Cùng đó, bản phối màu vẫn sử dụng những tông màu hồng nhạt, tím nhạt, xanh lục tạo ra các điểm nhấn để tạo nên sự hài hòa sáng tối, đậm nhạt trong phong thủy và hạn chế sự hấp tấp, thiếu suy nghĩ trong hành động của gia chủ.

Còn ở lứa tuổi từ 30 trở lên, ngược lại các chuyên viên phối màu lại sử dụng tông màu bản mệnh của mệnh Hỏa: đỏ, hồng đậm, cam,...để làm tông màu nhấn trên nền tông chính là các gam màu xanh của mệnh Mộc. Không còn là sự bùng cháy đến mãnh liệt của tuổi trẻ mà ở độ tuổi này là những tính toán thực hiện đam mê một cách thận trọng nhưng hề không thiếu đi sự phiêu lưu, mạo hiểm.

ĐỀ NGHỊ THAM KHẢO:

Chuyên mục "Tư vấn chọn màu sơn nước (sơn nhà) đẹp theo phong thủy"

Tư vấn chọn màu sơn nước (sơn nhà) theo Mệnh Ngũ hành

4. Những tiện ích của dịch vụ “tư vấn phối màu sơn nước (sơn nhà)” của Thành Vạn Phát

Với dịch vụ “tư vấn phối màu sơn nước (sơn nhà)” do trung tâm phân phối sơn nước Thành Vạn Phát cung cấp, gia chủ sẽ nhận được một số hỗ trợ sau:

+ Tư vấn lựa chọn màu sơn nước theo sở thích, cá tính, xu hướng, phong thủy ngũ hành,…

+ Tư vấn thực hiện các phương án phối màu với những màu sắc đã lựa chọn.

+ Thực hiện phối màu 3D mặt tiền miễn phí, giúp gia chủ cảm nhận được tương tác thực tế của các tông màu đã lựa chọn khi thực hiện phối.

+ Test màu trực tiếp lên công trình thực tế.

+ Giám sát thi công sơn nước – đảm bảo phát huy một cách tốt nhất tính năng của sản phẩm và tính thẩm mỹ của màng sơn sau khi hoàn thiện.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về công trình của mình với những dịch vụ hỗ trợ tiện ích tuyệt vời từ trung tâm phân phối sơn nước Thành Vạn Phát.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ chọn màu sơn nước sơn nhà đẹp theo phong thủy mệnh Hỏa

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH VẠN PHÁT

Trung tâm phân phối pha màu sơn nước, Tư vấn phối màu 3D, Thi công công trình

Tổng kho sơn Mykolor: Số 18/49 KP1, QL 1A, P. Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM

VP tư vấn và pha màu: Số 439/16 Đường Lê Văn Quới, KP6, P. Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tel: 083 7673128 - 086 6810415 | Fax: 083 7673127

Hotline:  0902 359 377

Email: mykolor.son@gmail.com

WEBSITE: www.sonnuocgiasi.vn

Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 2 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

083 7673128
083 7673128

Đặt hàng ngay