Thi công sơn nước Rss

Với dịch vụ hỗ trợ "tư vấn và giám sát thi công sơn nước", quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn mua hàng, dự toán chi phí vật liệu, tư vấn và giám sát thi công sơn nước hoàn toàn miễn phí

Xem thêm

 

Tham khảo bài viết “hướng dẫn thi công bột trét tường Mykolor Powder Putty” để phát huy được một cách tốt nhất các tính năng sản phẩm trên công trình của bạn.

Xem thêm

 

Tham khảo bài viết “hướng dẫn thi công sơn lót chống kiềm nội thất Mykolor Alkali Seal” để có được những kiến thức cần thiết nhất cho quá trình thi công sơn nước.

Xem thêm

 

Việc được sản xuất bằng công nghệ Nano đã giúp cho dòng sản phẩm sơn lót Mykolor Nano Seal tối ưu về khả năng bám dính kết cấu, giúp màng sơn bền vững hơn trước các tác động của điều kiện bên ngoài. Đồng thời cũng hỗ trợ tăng cường các tính năng kháng kiềm, chống bám bẩn, láng mịn cho màng sơn sau khi hoàn thiện.

Xem thêm

Tham khảo bài viết “hướng dẫn thi công sơn ngoại thất chống bám bẩn Mykolor Ultra Finish” để phát huy một cách tốt nhất các tính năng Bóng – Chùi rửa được – Chống bám bẩn – Chống thấm nước - … trong quá trình thi công sơn nước.

Xem thêm
Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 2 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

02866810415
02866810415

Đặt hàng ngay