Thi công sơn nước Rss

Với dịch vụ hỗ trợ "tư vấn và giám sát thi công sơn nước", quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn mua hàng, dự toán chi phí vật liệu, tư vấn và giám sát thi công sơn nước hoàn toàn miễn phí

Xem thêm

Tự sơn lại tường nhà mình – cũng là một công việc đầy thách thức và thú vị phải không? Nếu bạn cũng như chúng tôi, muốn chính tay mình tạo ra một bức tường như ý muốn và theo cá tính của bản thân thì bạn hãy nhớ kỹ những kiến thức sau đây. Chúng sẽ giúp bạn nhiều trong quá trình thi công sơn lại tường nhà.

Xem thêm

Việc tính dự toán số lượng sơn nước, bột trét vừa đủ cho công trình là Điều nhiều chủ nhà Quan tâm trước khi vào giai đoạn sơn nước hoàn thiện. Việc tính dự toán số lượng sơn nước chính xác giúp chủ nhà ước tính được chi phí cho công trình của mình để từ đó lự chọn các dòng sơn nước và thương hiệu phù hợp

Cùng PaintMart tham khảo cách tính dự toán số lượng sơn nước vừa đủ cho công trình theo các bước cơ bản sau

Xem thêm

Mỗi một công trình thì sẽ có một không gian bếp khác nhau, tuy nhiên lại có những quy tắc chung mà bạn có thể tham khảo để cải tạo không gian nhà bếp của mình trở nên đẹp, thoáng đãng và tạo nhiều cảm xúc hơn.

Xem thêm

Để công trình có được một lớp sơn đẹp, bền vững theo thời gian, bạn nên nhận biết và ghi nhớ những sự cố thường gặp khi thi công sơn nước để có thể phòng tránh và xử lý một cách tốt nhất khi gặp phải.

Xem thêm

Giai đoạn hoàn thiện trong quy trình thi công sơn nước là công đoạn rất quan trọng, quyết định nhiều đến tính thẩm mỹ, độ bền màu và khả năng bảo vệ công trình của màng sơn sau khi hoàn thiện.

Xem thêm
Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 2 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

02866810415
02866810415

Đặt hàng ngay