Tư vấn Rss

Dựa vào bảng giá trên có thể thấy mức giá cao nhất thuộc về sơn ngoại thất Jotun Jotashield bền màu tối ưu và che phủ vết nức với lon 5L (2 sản phẩm này dung lượng lớn nhất là lon 5L). Đối với Jotun Jotashield chống phai màu có nhiều dung tích cho khách hàng lựa chọn, bao gồm, 1L, 5L, 15L, 17L. Hai sản phẩm Jotun Essence và Jotatough bao gồm lon 5L và thùng 17L.

Xem thêm

Bạn có biết: Bảng màu sơn dầu Expo có đến hơn 40 mã màu cho bạn lựa chọn.

Xem thêm

 

Thông tin bảng màu sơn Expo dưới đây được Trung tâm Paintmart cập nhật liên tục từ nhà máy 4 Oranges. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác của chúng trong quá trình tham khảo và lựa chọn.

Xem thêm

Bảng màu Sơn Ngoại thất Jotun Jotashield Online mang tính chất tham khảo tông màu. Quý hàng có nhu cầu chọn màu và nhận bảng màu Sơn jotun gốc Vui lòng liên hệ với Trung tâm Phân phối sơn nước chính hãng Jotun Hoặc Hotline:0934 060 067. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ và gửi Bảng màu đến trực tiếp Công trình

Xem thêm

Tham khảo "Bật mí 4 bí quyết giúp bạn chọn màu sơn nhà đẹp" để trang bị cho mình những kiến thức đối với việc chọn màu sơn cho công trình của mình để có được căn nhà như ý muốn.

Xem thêm

Màu hồng phấn thường được sử dụng trong trang trí nhà, bởi vẻ đẹp vừa thanh lịch, nhã nhặn, lại vừa bay bổng, lãng mạn.

Xem thêm
Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 2 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

02866810415
02866810415

Đặt hàng ngay