SƠN DULUX, SƠN MAXILITE

SƠN DULUX, SƠN MAXILITE

Sơn Dulux và sơn Maxilite đều thuộc tập đoàn Akzonobel đến từ Hà Lan. Một tập đoàn sơn nước có tổng doanh thu cao thuộc top 3 thế giới (thống kê năm 2020) với hệ thống các nhà khoa học và các trung tâm nghiên cứu tại nhiều quốc gia. Tại Việt Nam Dulux được xem là thương hiệu sơn cao cấp bậc nhất, bảo vệ cho các công trình nhà ở, biệt thự, căn hộ cao cấp... Trong khi đó sơn Maxilite phục vụ nhu cầu ở các phân khúc bình dân.

Trung tâm phân phối sơn nước giá sỉ Thành Vạn Phát là đại lý cấp 1 sơn Dulux và Maxilite chúng tôi được cấp giấy phép phân phối toàn bộ sản phẩm sơn Dulux và Maxilite. Quý khách có thể đến trung tâm phân phối sơn nước giá sỉ tại thành phố Hồ Chí Minh, Long An và các tỉnh lân cận thông qua hệ thống showroom, các đại lý đối tác để tham khảo sản phẩm và được tư vấn chi tiết nhất. Ngoài ra, những điều khiến cho khách hàng yên tâm khi mua sơn Dulux và Maxilite tại hệ thống chúng tôi:

  • Giá sơn Dulux và sơn Maxilite tại hệ thống chúng tôi luôn tốt nhất vì được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến tận tay khách hàng.

  • Sơn chính hãng (khách hàng có thể kiểm tra bằng cách yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận hoặc liên hệ hỗ trợ từ nhà sản xuất).

  • Giao hàng tận nơi, đúng giờ.

  • Hỗ trợ tính toán khối lượng sơn đúng với nhu cầu công trình của khách hàng.

  • Hỗ trợ mua sơn trực tiếp hoặc thông qua các hình thức online (thanh toán tiền mặt hoặc online đều được).

Hãy tham khảo các sản phẩm sơn Dulux và Maxilite ngay bên dưới và chọn ngay sản phẩm thích hợp cho công trình của mình nhé!

So sánh sản phẩm (0)


Đang hiển thị từ 1 đến 16 của 52 (4 trang)

DANH SÁCH ĐẠI LÝ

TIN TỨC

Bảng giá sơn Dulux 2021

Là thương hiệu toàn cầu, Dulux luôn có những sự chuẩn bị chu đáo nhất cho các sản phẩm cũng như các đại lý phân phối. Do đó, bảng giá sơn Dulux 2021 đã được chuẩn bị và soạn sẵn từ trước đó, bảng giá này sẽ là cơ sở cho các đại lý phân phối sơn Dulux bán hàng. 

Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 2 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

02866810415
02866810415

Đặt hàng ngay