Bí quyết chọn màu sơn nước (sơn nhà) đẹp theo phong thủy - Mệnh Thủy

Với bài viết “Bí quyết chọn màu sơn nước (sơn nhà) đẹp theo phong thủy cho gia chủ Mệnh Thủy” trong series tư vấn màu sơn theo phong thủy của Thành Vạn Phát, bạn sẽ có được những kiến thức cần thiết nhất trong việc lựa chọn màu sơn theo Mệnh Thủy thích hợp cho công trình của mình.

Bí quyết phối màu sơn nhà đẹp theo phong thủy cho gia chủ Mệnh Thủy

Trong ngũ hành, Mệnh Thủy được đại diện bởi nước. Một nguồn sức mạnh to lớn tiềm ẩn, lúc thì dịu dàng êm ái, dường như bao bọc và nuôi dưỡng tất cả nhưng lại có lúc bộc phát mãnh liệt, cuốn bay mọi thứ. Vậy phải thực hiện phối màu sơn nước như thế nào đối với gia chủ Mệnh Thủy để điều hòa một cách tốt nhất “nguồn sức mạnh tiềm ẩn” này.

Với bài viết “Bí quyết chọn màu sơn nước (sơn nhà) đẹp theo phong thủy cho gia chủ Mệnh Thủy” trong series tư vấn màu sơn theo phong thủy của Thành Vạn Phát, bạn sẽ có được những kiến thức cần thiết nhất trong việc lựa chọn màu sơn theo Mệnh Thủy thích hợp cho công trình của mình. Hy vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn có được một công trình không những đẹp về hình thức mà còn là không gian phù hợp nhất cho gia đình bạn.

1. Những kiến thức cơ bản về chọn màu sơn nước (sơn nhà) đẹp theo phong thủy cho gia chủ Mệnh Thủy

Nguyên tắc cơ bản trong phối màu sơn nhà đẹp cho gia chủ Mệnh Thủy

+ Xác định Mệnh ngũ hành

Gia chủ thuộc Mệnh Thủy được sinh vào các năm: 1952 – 1953, 1966 – 1967, 1974 – 1975, 1982 – 1983, 1996 – 1997, 2004 – 2005, 2012 – 2013,…

+ Tính cách đặc trưng

Các gia chủ thuộc Mệnh Thủy thường là những người sống rất tình cảm, giàu cảm xúc, nhạy bén với các sự việc diễn ra xung quanh mình. Với một sức mạnh nội lực to lớn, họ thường tạo được cảm tình và sự tin tưởng của người khác bằng khả năng giao tiếp khéo léo, nhẹ nhàng, nhưng lại ẩn chứa trong đó một sự thẳng thắn, nhiệt tình.

+ Nguyên tắc lựa chọn màu sơn nước (sơn nhà) cho gia chủ Mệnh Thủy

Một màu sơn thích hợp với Mệnh Ngũ hành, sẽ khiến cho gia chủ có cảm giác an toàn, thoải mái hơn trong căn nhà của chính mình. Với một tinh thần sảng khoái và sự hỗ trợ tốt nhất về yếu tố phong thủy sẽ giúp họ có được những bước đột phá trong sự nghiệp và học tập.

Mệnh Thủy được đại diện bởi hai màu xanh nước biển và màu đen. Theo xu hướng hiện nay, các nhà thiết kế thường sử dụng màu xanh nước biển làm tông màu chính và màu đen làm màu nhấn. Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng thêm các tông màu tường sinh (Mệnh Kim, Kim sinh Thủy) như: trắng, vàng, cùng các màu có ánh kim để đa dạng phương án phối màu của mình.

Cần chú ý, tránh sử dụng các màu thuộc Mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc) như: màu xanh lá cây, chàm, lục,… vì những màu sắc này sẽ khiến gia chủ bị tiêu hao vận khí, sức khỏe.

2. Những nguyên tắc căn bản trong việc chọn màu sơn nước (sơn nhà) đẹp theo phong thủy cho gia chủ Mệnh Thủy

Trong quá trình thực hiện chọn lựa màu sắc và lên ý tưởng phối màu bạn cần tuân theo những nguyên tắc sau:

* Đối với phòng riêng của bạn thì bạn chỉ việc lựa chọn màu sơn theo những tông màu đại diện của Mệnh Thủy và các tông màu tương sinh như: xanh nước biển, đen, trắng, vàng cùng các màu có ánh kim.

* Trong một gia đình có nhiều thành viên, chắc chắc sẽ có nhiều mệnh ngũ hành khác nhau. Do đó, để thực hiện lựa chọn và phối màu sơn nước một cách tốt nhất không chỉ cho bạn mà là toàn bộ các thành viên trong gia đình, cần lưu ý một số điểm sau:

+ Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công... thì bạn nên chọn những màu bạn thích, hợp về phong thủy (hoặc tương sinh hoặc vượng bởi với gia chủ), điều này sẽ giúp cho gia chủ có được một môi trường thuận lợi nhất để phát triển sự nghiệp, đồng thời chèo chống, che chở cho các thành viên khác trong gia đình.

+ Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên chọn 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.

+ Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên chọn màu hợp với mệnh của con bạn (hoặc tương sinh hoặc tông màu đại diện) sẽ giúp trẻ phát triển tốt nhất về sức khỏe, tinh thân, luôn vui vẻ, hòa đồng. 

3. Một số phương án phối màu tiêu biểu của Thành Vạn Phát giành cho gia chủ Mệnh Thủy

Phối màu sơn nhà đẹp cho gia chủ Mệnh Thủy từ 13 đến 18 tuổi

Phối màu sơn nhà đẹp cho gia chủ Mệnh Thủy từ 18 đến 30 tuổi

Phối màu sơn nhà đẹp cho gia chủ mệnh Thủy từ 30 đến 40 tuổi

Phối màu sơn nội thất cho gia chủ Mệnh Mộc trên 40 tuổi

 

ĐỀ NGHỊ THAM KHẢO: 

Chuyên mục "Tư vấn màu sơn nước (sơn nhà) đẹp theo phong thủy"

Tư vấn chọn màu sơn nước (sơn nhà) theo Mệnh Ngũ hành

 

4. Tiện ích tuyệt vời tư dịch vụ “tư vấn phối màu sơn nước” của Thành Vạn Phát

Đến với dịch vụ “tư vấn phối màu sơn nhà” của trung tâm phân phối sơn nước Thành Vạn Phát, bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình, chi tiết nhất và hoàn toàn miễn phí về màu sắc theo phong thủy, xu hướng màu sắc hiện tại, đồng thời giúp bạn có một cái nhìn thực tế với những phương án phối màu đã lựa chọn:

+ Tư vấn phối màu theo phong thủy, sở thích, cá tính, xu hướng màu sắc,…

+ Phối màu 3D mặt tiền miễn phí

+ Test màu thực tế trước khi thi công

+ Bảo hành màu sắc từ 3 năm trở lên

+ Giám sát thi công

Chúc bạn có một công trình đẹp như ý muốn!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH VẠN PHÁT

Sơn nước (sơn nhà) giá sỉ tại Hồ Chí Minh – Mykolor, Spec, Expo, Joton,…

Trung tâm phân phối pha màu sơn nước, Tư vấn phối màu 3D, Thi công công trình

Tổng kho sơn Mykolor: Số 18/49 KP1, QL 1A, P. Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM

VP tư vấn và pha màu: Số 439/16 Đường Lê Văn Quới, KP6, P. Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tel: 083 7673128 - 086 6810415 | Fax: 083 7673127

Hotline:  0902 359 377

Email: mykolor.son@gmail.com

WEBSITE: www.sonnuocgiasi.vn

Dịch vụ tư vấn kèm theo khi chọn phối màu sơn nhà đẹp cho gia chủ Mệnh thủy đẹp

Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 2 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

083 7673128
083 7673128

Đặt hàng ngay