Tin tức Rss

Công đoạn sau sơn nhà khiến cho chủ nhà vô cùng háo hức, vì nó gần như là những công đoạn cuối cùng hoàn thiện một căn nhà. Việc xác định thời gian khô của màng sơn giúp cho việc sắp xếp nội thất và thời gian sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm

Kim chỉ nam của Jotun: trung thành, quan tâm, tôn trọng và can đảm. Đó là những yếu tố nền tảng của tinh thần chim cánh cụt giúp Jotun duy trì nguồn lực, thời gian và công sức để nuôi dưỡng và phát triển các giá trị văn hoá doanh nghiệp.

Xem thêm

Sơn nước không đơn thuần chỉ cho ra một bề mặt sơn chuẩn đẹp màu mà còn phải sở hữu nhiều công dụng khác để bảo vệ hoàn toàn cho ngôi nhà của bạn. Vì thế, các thương hiệu sơn hiện nay đều cho ra mắt nhiều dòng sơn có nhiều tính năng mới như lau chùi vượt trội, không lo bề mặt tường lắm bẩn và dễ dàng lau chùi. Các dòng sơn dễ lau chùi nổi bật có thể kế đến như Sơn nội thất Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả, Sơn nội thất Nippon Odour - less chùi rửa vượt trội, Sơn nước nội thất Jotun Essence dễ lau chùi và gần đây nhất là dòng sơn thoải mái lau chùi.

Xem thêm

Sơn nước nội thất Toa thoải mái lau chùi với công nghệ Clean Max vượt trội tăng cường khả năng hình thành các vết ố bẩn, bảo vệ màn sơn giúp bạn dễ dàng lau chùi các vết bẩn trong nhà một cách thoải mái nhất mà không làm mất đi độ thẩm mỹ của màn sơn. Vậy công nghệ Clean Max có gì nổi bật?

Xem thêm

Bạn là một fan của các bộ phim truyền hình, điện ảnh Việt Nam, yêu thích nội dung đặc sắc trong phim cũng như tính cách của các nhân vật. Mỗi bộ phim sẽ mang đến cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đưa bạn đến với một không gian mới đầy sự thú vị, khó quên.

Xem thêm

Có thể bạn chưa biết: Lớp áo ngoài của ngôi nhà chính là điểm nhấn ấn tượng đầu tiên tạo nguồn cảm hứng tích cực đầy năng lượng cho các thành viên trong gia đình. Cho dù là công trình mới hay lựa chọn thay áo cho ngôi nhà thì lớp sơn phù hợp chính là yếu tố nền cho mọi ý tưởng màu sắc.

Xem thêm
Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Giao hàng tận nơi toàn quốc, miễn phí ship đơn hàng từ 5,000,000 đ

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Cam kết chính hãng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

0902359377
0902359377

Đặt hàng ngay: 0902359377