Thi công sơn nước Rss

Quy trình thi công sơn chuẩn áp dụng cho hầu hết các sản phẩm sơn nước chính hãng phổ biến như Jotun, Dulux, Toa, Nippon, Kova, Bewin, Dura... Kết hợp các quy trình chuẩn này cùng với tham khảo ý kiến của các chuyên gia, kỹ sư xây dựng để áp dụng tối đa cho công trình của bạn.

Xem thêm

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nhà sản xuất hoặc tham khảo tư vấn ngay tại đại lý sơn đá Hòa Bình trước khi thi công để giúp cho màn sơn đá sau khi hoàn thiện được đảm bảo nhất.

Xem thêm

Các dụng cụ sơn như cọ, con lăn, khay đựng sơn... sau khi sử dụng nếu được vệ sinh kỹ vẫn có thể sử dụng cho các lần sau. Bạn có thể mượn lại các dụng cụ này từ bạn bè, người thân đã sơn nhà trước đó.

Xem thêm

Bề mặt sàn là nơi tiếp xúc nhiều nhất với các tác nhân bên ngoài như nắng gió, mưa bụi vì thế dễ bị xuống cấp và cần được trang bị chất chống thấm. Việc loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp vữa xi măng đã bị phong hóa là điều cần thiết.

Xem thêm

Việc tính dự toán số lượng sơn nước, bột trét vừa đủ cho công trình là Điều nhiều chủ nhà Quan tâm trước khi vào giai đoạn sơn nước hoàn thiện. Việc tính dự toán số lượng sơn nước chính xác giúp chủ nhà ước tính được chi phí cho công trình của mình để từ đó lự chọn các dòng sơn nước và thương hiệu phù hợp

Cùng PaintMart tham khảo cách tính dự toán số lượng sơn nước vừa đủ cho công trình theo các bước cơ bản sau

Xem thêm

Giai đoạn hoàn thiện trong quy trình thi công sơn nước là công đoạn rất quan trọng, quyết định nhiều đến tính thẩm mỹ, độ bền màu và khả năng bảo vệ công trình của màng sơn sau khi hoàn thiện.

Xem thêm
Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Giao hàng tận nơi toàn quốc, miễn phí ship đơn hàng từ 5,000,000 đ

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Cam kết chính hãng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

0902359377
0902359377

Đặt hàng ngay: 0902359377