Thi công sơn nước Rss

Bề mặt sàn là nơi tiếp xúc nhiều nhất với các tác nhân bên ngoài như nắng gió, mưa bụi vì thế dễ bị xuống cấp và cần được trang bị chất chống thấm. Việc loại bỏ tuyệt đối rêu mốc, sơn cũ, dầu mỡ, bụi phấn và các lớp vữa xi măng đã bị phong hóa là điều cần thiết.

Xem thêm

Với dịch vụ hỗ trợ "tư vấn và giám sát thi công sơn nước", quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn mua hàng, dự toán chi phí vật liệu, tư vấn và giám sát thi công sơn nước hoàn toàn miễn phí

Xem thêm

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nhà sản xuất hoặc tham khảo tư vấn ngay tại đại lý sơn đá Hòa Bình trước khi thi công để giúp cho màn sơn đá sau khi hoàn thiện được đảm bảo nhất.

Xem thêm

Tự sơn lại tường nhà mình – cũng là một công việc đầy thách thức và thú vị phải không? Nếu bạn cũng như chúng tôi, muốn chính tay mình tạo ra một bức tường như ý muốn và theo cá tính của bản thân thì bạn hãy nhớ kỹ những kiến thức sau đây. Chúng sẽ giúp bạn nhiều trong quá trình thi công sơn lại tường nhà.

Xem thêm

Các dụng cụ sơn như cọ, con lăn, khay đựng sơn... sau khi sử dụng nếu được vệ sinh kỹ vẫn có thể sử dụng cho các lần sau. Bạn có thể mượn lại các dụng cụ này từ bạn bè, người thân đã sơn nhà trước đó.

Xem thêm

Việc tính dự toán số lượng sơn nước, bột trét vừa đủ cho công trình là Điều nhiều chủ nhà Quan tâm trước khi vào giai đoạn sơn nước hoàn thiện. Việc tính dự toán số lượng sơn nước chính xác giúp chủ nhà ước tính được chi phí cho công trình của mình để từ đó lự chọn các dòng sơn nước và thương hiệu phù hợp

Cùng PaintMart tham khảo cách tính dự toán số lượng sơn nước vừa đủ cho công trình theo các bước cơ bản sau

Xem thêm
Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 2 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

02866810415
02866810415

Đặt hàng ngay