Bảng màu Sơn Nước

Bảng màu Sơn Nước

Song song với việc cạnh tranh về chất lượng cũng như giá thành, các hãng sơn ngày nay cũng đang trong đường đua về màu sắc. Bảng màu sơn nước của mỗi hãng đều được cập nhật mới mỗi năm với những màu sắc mới theo nhu cầu cũng như xu hướng của thị trường. Với hệ thống lên đến cả ngàn màu sơn được pha máy vi tính, việc lựa chọn màu sơn nước sao cho chính xác đối với khách hàng là hoàn toàn không dễ dàng nếu như không có bảng màu hoặc cây quạt màu.

Với bảng màu sơn, quý khách hàng chỉ cần chọn màu sắc và mã màu yêu thích, các đại lý sơn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm sơn với màu sắc như khách hàng đã chọn. Bảng màu sơn của mỗi hãng sơn khác nhau sẽ khác nhau về mặt màu sắc, mã màu và cách thể hiện... Thành Vạn Phát sẽ cập nhật tới quý khách hàng các bảng màu sơn của các hãng Dulux, Jotun, Bewin, Toa, Nippon, Kova, Joton.... theo từng chức năng và sản phẩm chuyên biệt.

Bảng màu Online của Thành Vạn Phát chỉ mang tính chất tham khảo, Quý khách có thể liên hệ Hotline: 0934 060 067 để nhân viên gửi bảng màu cũng như bảng giá trực tiếp tới công trình của quý khách.

TIN TỨC

Cách phối màu sơn mặt tiền

Mặt tiền nhà là nơi tạo dấu ấn đầu tiên trong mắt mọi người, nó có thể tạo ra ấn tượng về gu thẩm mỹ của chủ nhà mở ra sự thích thú cho những kiến trúc bên trong. Nếu xét theo yếu tố phong thủy, mặt tiền còn ảnh hưởng đến tiền tài, sự may mắn… của gia chủ, do đó nó cần phải có sự chỉnh chu ngay từ đầu.

Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Giao hàng tận nơi toàn quốc, miễn phí ship đơn hàng từ 5,000,000 đ

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Cam kết chính hãng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

0902359377
0902359377

Đặt hàng ngay: 0902359377