Kiến thức sơn nước Rss

Trong quá trình tìm hiểu khách hàng sẽ nhận ra rằng có rất nhiều thương hiệu sơn đang phân phối tại thị trường Việt Nam. Từ độ nổi tiếng, chất lượng cho tới giá cả và mật độ cửa hàng phân phối của mỗi thương hiệu đều khác nhau

Xem thêm

Việc chọn sai bảng màu hoặc đọc tên sai mã màu có thể sẽ khiến các đại lý không tìm ra mã màu chính xác hoặc pha sai màu sắc mà khách hàng đã lựa chọn.

Xem thêm

Thực tế hiện nay có rất nhiều thương hiệu, chủng loại sơn khác nhau với các mức giá khác nhau nhằm đáp ứng những nhu cầu phong phú của khách hàng. Việc cân nhắc lựa chọn một loại sơn nước phù hợp cho căn nhà của mình khiến chủ nhà mất khá nhiều thời gian tìm hiểu.

Xem thêm

Ngày nay, người ta yêu thích vật liệu xanh, vật liệu thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe con người... vậy hà cớ gì không làm sơn kháng khuẩn để bảo vệ cho người sử dụng.

Xem thêm

Mọi người biết đến sơn Nippon với câu slogan "Sơn Nippon sơn đâu cũng đẹp", sản phẩm được ưa chuộng trong phân khúc bình dân, các công trình xã hội... Trong khi đó sơn Kova được xem là sản phẩm sơn quốc dân với sự thích nghi tốt thị môi trường nhiệt đới hóa, đảm bảo chất lượng bảo vệ tuyêt vời trước thời tiết khắc nghiệt.

Xem thêm

Sơn chống thấm Jotun Waterguard có 3 màu: xám đậm, xám nhạt (xám ghi) và màu vàng kem (vàng nhạt). Đây là loại sơn 1 thành phần và được sử dụng trực tiếp hoặc pha với nước sạch, không sử dụng xi măng để pha vào sản phẩm này.

Xem thêm
Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Giao hàng tận nơi toàn quốc, miễn phí ship đơn hàng từ 5,000,000 đ

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Cam kết chính hãng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

0902359377
0902359377

Đặt hàng ngay: 0902359377