Kiến thức sơn nước Rss

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng sơn kinh tế, vừa túi tiền nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng thì hãy tham khảo ngay bộ 3 sơn kinh tế Jotun.

Xem thêm

Với Jotun mỗi sản phẩm khi được phân phối ra thị trường đều phải hoàn chỉnh và chỉnh chu về chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ở mỗi phân khúc thị trường, các nhà nghiên cứu luôn cho ra mắt các sản phẩm đáp ứng cả về chất lượng lẫn chi phí..

Xem thêm

Trong số các vật liệu xây dựng thì bột trét nằm trong danh sách những sản phẩm thường hay bị làm giả nhiều nhất. Các công trình nếu sử dụng bột trét kém chất lượng, bột trét giả rất dễ gây ra bong tróc bề mặt tường do lớp bột bị phấn hóa, bề mặt bị vỡ trong quá trình sử dụng.

Xem thêm

Do có thành phần khá đơn giản rất dễ bị làm giả, nên bột trét tường là sản phẩm bị làm nhái, làm giả rất nhiều trên thị trường. Điều này gây ảnh hưởng lớn cho chất lượng của nhiều công trình ngay sau khi sử dụng, do đó khách hàng khi chọn mua bột trét tường cần trang bị cho mình những kiến thức để có thể tự kiểm tra được sản phẩm chính hãng hay không.

Xem thêm

Bột trét tường là một sản phẩm có công thức khá đơn giản do đó rất dễ bị làm giả. Hầu như tất cả các thương hiệu từ trung cấp cho tới cao cấp đều có khả năng bị làm giả bột trét tường, điều này gây ảnh hưởng lớn đến các đại lý chính hãng cũng như cho khách hàng. Công trình sử dụng bột trét tường giả rất nhanh xuống cấp, bề mặt tường bong tróc, ẩm mốc làm mất mỹ quan cũng như độ chắc chắn của công trình.

Xem thêm

Có nhiều cách khác nhau để các đại lý có thể gian lận trong việc phân phối sơn Jotun. Từ các hình thức tự sản xuất sơn giả cho đến giao sơn hết hạn, rút bớt khối lượng sơn… Nhiều khách hàng phải qua quá trình sử dụng và lớp sơn có dấu hiệu xuống cấp rất nhanh mới phát hiện mình đã mua nhầm sơn Jotun không chính hãng.

Xem thêm
Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 2 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

02866810415
02866810415

Đặt hàng ngay