Kiến thức sơn nước Rss

Sơn nước chống thấm hay chống thấm ngược là đặc tính được yêu cầu bởi hầu hết các nhà xây dựng, nhà thiết kế và bản thân các gia chủ trong quá trình lựa chọn sơn nước.

Xem thêm

Sơn nước có đặc tính “bóng” luôn là ưu tiên hàng đầu của các công trình nhà phố, biệt thự, nhà hàng, karaoke, chung cư cao cấp.. hiện nay, mà đặc biệt là thị trường Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Sơn nước có đặc tính chống rêu mốc luôn là một trong những yếu tố quan trọng bảo vệ bức tường nhà bạn trong điều kiện khí hậu đặc trưng của Việt Nam: độ ẩm trong không khí cao, mùa mưa kéo dài,…

Xem thêm

Sơn tường nội thất dễ lau chùi có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ tính thẩm mỹ (hay được gọi là tính bền màu) cho công trình dưới tác động của các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là các vết bẩn cứng đầu như: bùn đất, bút dạ quang, phấn, các loại thức ăn: nước tương, chocolate, kem,… Đây là loại sơn nước đặc biệt thích hợp cho các gia đình có trẻ em.

Vậy như thế nào là sơn tường nội thất dễ lau chùi chất lượng tốt?

Xem thêm

Câu hỏi “sơn nước là gì?” là một trong những kiến thức cần phải biết về sơn nước giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thương hiệu và giám sát thi công

Xem thêm

Những kiến thức về “sơn hệ nước là gì hay sơn gốc nước là gì” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về xu hướng thay đổi lựa chọn từ sơn gốc dầu sang sơn gốc nước hiện nay của thị trường sơn nước Việt Nam.

Xem thêm
Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Giao hàng tận nơi toàn quốc, miễn phí ship đơn hàng từ 5,000,000 đ

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Cam kết chính hãng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

0902359377
0902359377

Đặt hàng ngay: 0902359377