Kiến thức sơn nước Rss

Ngày nay, người ta yêu thích vật liệu xanh, vật liệu thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe con người... vậy hà cớ gì không làm sơn kháng khuẩn để bảo vệ cho người sử dụng.

Xem thêm

Mọi người biết đến sơn Nippon với câu slogan "Sơn Nippon sơn đâu cũng đẹp", sản phẩm được ưa chuộng trong phân khúc bình dân, các công trình xã hội... Trong khi đó sơn Kova được xem là sản phẩm sơn quốc dân với sự thích nghi tốt thị môi trường nhiệt đới hóa, đảm bảo chất lượng bảo vệ tuyêt vời trước thời tiết khắc nghiệt.

Xem thêm

Sơn chống thấm Jotun Waterguard có 3 màu: xám đậm, xám nhạt (xám ghi) và màu vàng kem (vàng nhạt). Đây là loại sơn 1 thành phần và được sử dụng trực tiếp hoặc pha với nước sạch, không sử dụng xi măng để pha vào sản phẩm này.

Xem thêm

Đối với các khu vực có hàm lượng độ ẩm quá cao, tốt nhất là nên sơn một lớp sơn lót kháng kiềm trước khi sơn chống thấm nhằm đảm bảo tường không bị kiềm hóa hoặc phát sinh nấm mốc trong quá trình sử dụng.

Xem thêm

Các loại sơn chống thấm pha xi măng thường không có màu sắc, màu sắc khi hoàn thiện phụ thuộc vào màu sắc trắng hoặc xám của xi măng được pha cùng. Tuy nhiên hiện tại có nhiều loại sơn chống thấm có màu sắc từ cơ bản như xám ghi, vàng, kem… đến đa dạng.

Xem thêm

Có nhiều cách khác nhau để các đại lý có thể gian lận trong việc phân phối sơn Jotun. Từ các hình thức tự sản xuất sơn giả cho đến giao sơn hết hạn, rút bớt khối lượng sơn… Nhiều khách hàng phải qua quá trình sử dụng và lớp sơn có dấu hiệu xuống cấp rất nhanh mới phát hiện mình đã mua nhầm sơn Jotun không chính hãng.

Xem thêm
Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 3 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

0902359377
0902359377

Đặt hàng ngay