Tư vấn Rss

Phòng khách thường là khu vực thể hiện toàn bộ kiến trúc nội thất của căn nhà. Nó giúp khái quát được tính cách và phong cách thẩm mỹ của gia chủ, đồng thời đây cũng là khu vực thường xuyên diễn ra các hoạt động như tiếp khách, vui chơi, giải trí...

Xem thêm

Theo như đánh giá từ những người chuyên thi công, bột trét Dulux nhờ có độ dẻo nên có khả năng bám dính cao, dễ dàng che lấp các vết nứt nhỏ cũng như những khuyết điểm trong quá trình trét vữa, mang lại bề mặt tường đanh chắc, giúp quá trình xả nhám được nhanh chóng hơn.

Xem thêm

Việc chọn sai bảng màu hoặc đọc tên sai mã màu có thể sẽ khiến các đại lý không tìm ra mã màu chính xác hoặc pha sai màu sắc mà khách hàng đã lựa chọn.

Xem thêm

Thực tế hiện nay có rất nhiều thương hiệu, chủng loại sơn khác nhau với các mức giá khác nhau nhằm đáp ứng những nhu cầu phong phú của khách hàng. Việc cân nhắc lựa chọn một loại sơn nước phù hợp cho căn nhà của mình khiến chủ nhà mất khá nhiều thời gian tìm hiểu.

Xem thêm

Về chất lượng các sản phẩm cao cấp nhất thì Jotun có lợi thế hơn ở sự bền màu và khả năng che phủ các vết nứt nhỏ, tuy nhiên các phân khúc bình dân giá rẻ thì Toa cho màu sắc đa dạng và chất lượng ổn định hơn Jotun.

Xem thêm

Sơn nước giá sỉ cập nhật bảng giá bán lẻ sơn Jotun đến các khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Khách hàng tại các tỉnh có thể mua sơn Jotun thông qua website hoặc Hotline: 0902 359 377 - 0934 060 067, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao tới tận nơi cho quý khách bằng hệ thống giao nhận hàng hoặc các chành xe.

Xem thêm
Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 3 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

0902359377
0902359377

Đặt hàng ngay