Mở đại lý Sơn Spec cần bao nhiêu vốn?

 

Kinh doanh Sơn Spec nói riêng hay kinh doanh sơn nước nói chung đang là một trong những phương án kinh doanh có nhiều tiềm năng hiện nay. Tốc độ phát triển mạnh mẽ của ngành bất động sản cùng sự gia tăng từng ngày của nhu cầu xây dựng nhà ở, biệt thự, cao ốc văn phòng là những yếu tố thuận lợi giúp bạn dễ dàng hơn khi khởi nghiệp với ngành sơn nước.

Vậy để mở một đại lý Sơn Spec cần bao nhiêu vốn?

Đăng ký mở đại lý sơn spec

Về cơ bản, khi bắt đầu mở đại lý Sơn Spec, bạn cần phải chuẩn bị cho những khoản chi phí sau:

  1. Chi phí đơn hàng đầu tiên (Đây là điều kiện chỉ áp dụng đối với đại lý sơn Spec cấp 1: từ 80 – 100 triệu)
  2. Chi phí mở phòng trưng bày/cửa hàng sơn nước
  3. Chi phí nhân viên: Nhân viên giao hàng, nhân viên kinh doanh và nhân viên kế toán – kho (nếu cần)
  4. Chi phí marketing (nếu có): quảng cáo, banner, prochure
  5. Vốn lưu động: bạn phải luôn chuẩn bị một lượng tiền mặt có sẵn để nhập hàng từ nhà máy hoặc đại lý cấp 1. Đây là điều cần thiết phải có để đảm bảo tính liền mạch trong kinh doanh sơn nước vì thông thường chủ nhà, thầu xây dựng sẽ chỉ thanh toán tiền hàng cho đại lý/cửa hàng sau khi hoàn thiện công trình hoặc theo từng giai đoạn nhất định (rất ít trường hợp thanh toán ngay khi nhận hàng).

Như vậy, tính tổng chung lượng vốn bạn cần phải chuẩn bị khi mở một đại lý sơn spec nằm trong khoảng từ 30 – 200 triệu đối với đại lý sơn cấp 2 và khoảng từ 100 – 200 triệu đối với đại lý sơn cấp 1.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là con số ước chừng với khung chi phí cơ bản ở trên. Trong thực tế,  tùy vào điều kiện tài chính cá nhân, đặc điểm của ngành sơn khu vực và khả năng kinh doanh của chính bạn mà có thể thêm hoặc bớt các mục chi phí đó. Ví dụ như nếu bạn đã làm trong ngành xây dựng, có nhiều mối quan hệ với thầu, thợ thì bạn có thể giảm bớt rất nhiều chi phí về phòng trưng bày, nhân viên, marketing,… và thậm chí là có thể cắt bỏ luôn.

Bạn hãy liên hệ đến Trung tâm phân phối Sơn Spec – SONNUOCGIASI.VN để được tư vấn một cách chi tiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những hỗ trợ tốt nhất về giá, tư vấn triển khai bán hàng, tư vấn thi công, chọn màu, phối màu,…

Chính sách mở đại lý spec tại thành vạn phát

Rất hân hạnh được làm việc cùng Quý khách hàng!

Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 2 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

02866810415
02866810415

Đặt hàng ngay