Có nên mua sơn tại các đại lý có máy pha màu?

Máy pha màu được cung cấp từ các thương hiệu sơn khác nhau sẽ có mẫu mã khác nhau cũng như chỉ pha được sơn do chính thương hiệu đó sản xuất. Không phải tất cả các đại lý phân phối đều có máy pha màu, các đại lý được cung cấp máy pha màu phải là các đại lý uy tín, phải có kinh nghiệm và quá trình bán hàng đạt được mức doanh số nhất định thì mới được cung cấp máy pha màu từ nhà sản xuất. Do đó việc khách hàng mua hàng từ các đại lý có máy pha màu cũng là một trong những điều kiện để quý khách hàng có thể tin rằng mình đã tìm được một đại lý uy tín.

Hiện nay do quá trình toàn cầu hóa cũng như sự cạnh tranh ngày càng lớn các thương hiệu sơn đều có riêng cho mình một bộ sưu tập màu lên đến cả ngàn mã số màu. Do đó, ngoài các sản phẩm sơn pha sẵn hầu hết tất cả các thương hiệu đều có máy pha sơn tự động được cung cấp đến đại lý phân phối. Các đại lý này sẽ tiến hành pha màu dựa trên bảng mã màu cung cấp từ nhà sản xuất.

Máy pha màu được cung cấp từ các thương hiệu sơn khác nhau sẽ có mẫu mã khác nhau cũng như chỉ pha được sơn do chính thương hiệu đó sản xuất. Không phải tất cả các đại lý phân phối đều có máy pha màu, các đại lý được cung cấp máy pha màu phải là các đại lý uy tín, phải bán hàng chính hãng và quá trình bán hàng đạt được mức doanh số nhất định thì mới được cung cấp máy pha màu từ nhà sản xuất. Do đó việc khách hàng mua hàng từ các đại lý có máy pha màu cũng là một trong những điều kiện để quý khách hàng có thể tin rằng mình đã tìm được một đại lý uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm bán hàng chính hãng các thương hiệu Dulux, Jotun, Nippon, Bewin, Thành Vạn Phát hiện là đại lý đã được cung cấp đầy đủ máy pha màu của các nhãn hãng này. Khách hàng khi mua hàng tại website sonnuocgiasi.vn hoặc trực tiếp tại đại lý Thành Vạn Phát, sau khi đã chọn được mã màu phù hợp, nếu là màu không có sẵn, nhân viên sẽ tiến hành pha màu dựa trên mã màu, công thức và tinh màu do nhà sản xuất cung cấp. Mỗi máy pha màu chỉ pha được sơn do chính hãng của mình cung cấp. Các sản phẩm đến tay khách hàng sẽ được nhân viên của Thành Vạn Phát kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo đúng với mã màu khách hàng đã chọn. Các sản phẩm tại đại lý được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất do đó sẽ luôn đảm bảo quý khách hàng sử dụng hàng chính hãng và không bị tồn kho.

Máy pha màu sơn Bewin

Máy pha màu sơn Dulux

Máy pha màu sơn Jotun

Máy pha màu sơn Nippon

Hiện nay, do sự cạnh tranh cao từ các thương hiệu cũng như các đại lý sơn nên các loại hàng kém chất lượng, hàng giả tràn lan trên thị trường. Quý khách hàng trước khi mua sơn nên chọn các đại lý uy tín, có thương hiệu, cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Thành Vạn Phát với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành sơn luôn đảm bảo là điểm đến ưa chuộng của nhiều khách hàng là nhà thầu, các kỹ sư công trình cũng như những khách hàng thường xuyên sử dụng sơn trong công việc. Quý khách hàng có thể chọn mua sản phẩm thông qua website sonnuocgiasi.vn hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để tham quan, tham khảo, cũng như lắng nghe những sự tư vấn nhiệt tình từ trực tiếp những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của Thành Vạn Phát.

Các dịch vụ khi khách hàng mua sơn tại trung tâm phân phối Thành Vạn Phát:

  • Cam kết 100% hàng chính hãng.
  • Tính dự toán số lượng sơn cụ thể cho toàn bộ công trình, tư vấn cách thức thi công chuẩn.
  • Miễn phí Giao hàng đơn hàng cho đơn hàng trên 3 triệu cho các quận trong thành phố Hồ Chí Minh.
  • Giao hàng đúng giờ, đảm bảo tiến độ của công trình.
  • Miễn phí phối màu 3D sơn nhà.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT

Hệ thống sơn nước giá sỉ
Địa chỉ: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Hotline: 0934 060 067/ 0934 152 927
Zalo: 0934 060 067
Tổng đài: 1900 234 535
Điện thoại bàn: 02866 810 415
Email: lehang@paintmart.vn

Tags:
Đăng ký nhận bộ sưu tập 20 mẫu công trình đẹp nhất

Vận chuyển miễn phí
Vận chuyển miễn phí

Với các đơn hàng trên 2 triệu VND

Cam kết chính hãng
Cam kết chính hãng

Đảm bảo chất lượng 100%

Hổ trợ tư vấn
Hổ trợ tư vấn

Thứ 2- Thứ 7 : 08g30 - 17g30

02866810415
02866810415

Đặt hàng ngay